ลูกน้อยไม่ถ่าย 5 วันปกติมั้ย

น้องได้ 1 เดือน 4 วัน ไม่ถ่าย 5 วันแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน บางครั้งอาจถ่ายวันละหลายรอบก็ได้ค่ะ

3w ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ บางครั้งจะเว้นประมาณ1-2อาทิตย์เลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 6 วันถึงจะถ่าย

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่ถ่าย5วัน