ยาธาตุเหล็กบำรุงเลือด

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินยาธาตุเหล็กบำรุงเลือดที่หมอให้มา จะมีอาการพะอืดพะอมทุกครั้ง ใจคอไม่ดี เกิดจากอะไรคะ

9 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนนะแม่

1y ago

ลองหมดเเล้วค่ะ ก่อนนอนยิ่งทรมานเลยเปลี่ยนมาเป็นตอนเช้าค่ะ ทรมานมากๆค่ะ🥺