ไม่เเพ้เเถมกินได้เยอะ

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คือตัวหนูท้องได้9วีค ไม่เเพ้ท้องเเถมกินได้เยอะมากๆ อยากกินนู้นนี่นั่น ละก็กินหมด😆 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😅

2y ago

น้องได้ 7W4D ไม่มีอาการแพ้อะไรค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย