มีเเม่ๆท่านไหนบ้าง ที่กินยาบำรุงเลือดบ้าง บางทีลืมบ้าง กินไม่ครบบ้าง จะอันตรายต่อเราเเละลูกไหมค่ะ? ขอคำเเนะนำผู้มีประสบการณ์ทุกๆท่านค่ะ

ยาธาตุเหล็กบำรุงเลือด + แคลเซียมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงตัวเลยค่ะ บำรุงคือบำรุง ในขณะที่ เราทานอาหารไม่ถึง จึงต้องมียาบำรุงค่ะ บำรุงเลือดก็คือให้เลือดข้นๆ แคลเซียมก็คือ การสร้างกระดูก ฟัน ของทารก ค่ะ ลูกดึงจากแม่ไป ถ้าแม่”ลืม”....แบบนี้ จะเป็นอย่างไร แม่น่าจะทราบแล้ว นะคะ