ปวดหลัง ปวดขา ปวดน่อง ปวดข้อเท้า

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เเม่บ้านนี้ 36+6week เเล้ว มีอาการปสดเมื่อยตามข้อกระดูก นอนไม่หลับ ปวดจนเเทบจะร้องไห้ เป็นอาการของเเม่ไตรมาสสุดท้ายหรือป่าวคะ ?

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เพราะเราต้องรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เรยมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบปวดหลัง กลางคืนเป็นตะคริวที่ขาอีก 😂 คุณแม่สู้ๆน้า ปล. ท้องอยู่ ห้ามนวดนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร้าาาเเม่❤❤

ใช่ค่ะ ยานวดหมอเป็น10ๆหลอด