ท้อง27 w ปวดน่อง ปวดขา

ท้อง27 wมีอาการ ปวดน่อง ปวดขามากๆ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้เดินมากเท่าไหร่ บางวันก็มีอาการแสบท้อง จุปเสียดแน่นท้อง ทานข้าวได้นิดเดียว มีแม่ทานไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราท้อง 14 wk ก็ยังปวดน่องปวดขา ปวดเมื่อยๆน่ะค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นก็จะทานได้น้อยลง แต่ทานให้บ่อยมื้อขึ้นนะคะแม่ จะช่วยได้ค่ะ