ปวดหลัง ปวดน่อง ปวดตามข้อ

ตั้งครรภ์ได้ 36+2 มีอาการปวดหลังแบบปวดร้าว ปวดน่อง แล้วปวเตามข้อนิ้วมือนิ้วเท้ามาก มีอาการปวดเสียวๆที่ต้องอยู่บ่อยๆ ตอนมาฉี่กลางคืนฉี่สุดแล้วทำความสะอาดเรียบร้อยมีปัสสาวะไหลเอง แบบนี้แปลกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ