ท้อง24+6 น้ำหนักไม่ขึ้น

มีเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเพราะกินไม่เก่ง คุณแม่ท้องที่เท่าไหร่เเล้วคะ

1y ago

ท้องเเรกค่ะ น้ำหนักยัง48เท่าเดิมตั้งเเต่ยังไม่ท้อง😅

24w4d ไม่ขึ้นค่าหนักเท่าเดิมตัวเท่าเดิมด้วย😂