ท้อง5เดือน น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักพุ่งหลัง6เดือนไปแล้วบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้อง จนเข้า 4 เดือนน้ำหนักลงเพราะแพ้ มาขึ้นตอนเดือนที่ 5 เดือนละ 1 กก. ค่ะ ตัวเล็กน้ำหนักปกติ แต่แม่ตรวจน้ำตาลตอน 7 เดือน เสี่ยงเบาหวาน บางครั้งก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักนะคะว่าจะขึ้นมากหรือน้อย

3เดือนเเรกเบื่ออาหารน้ำหนักลด7โลค่ะ หลังจากเดือนที่4มากลับมากินได้ น้ำหนักเพิ่มเดือนละ2โลค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนเเล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ค่ะช่วง4-5เดือนขึ้นเดือนละ1โล พอ6เดือนขึ้นไปขึ้นเดือนละ2โลตอน8เดือนขึ้นมา3โล

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมาแค่ โลครึ่งค่ะอาจเพราะคุมน้ำตาลและแป้ง

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 1.2 กก. มาลุ้นเดือนที่ 6 จะพุ่งไหม กลัวเกินเกณฑ์มากค่ะ

ก่อนท้อง41 ช่วง3-4เดือนแรกแพ้ท้องเหลือ38 ตอนนี้6เดือนแล้ว43ละจ้า

ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้6เดือน54แล้วค่ะ ขึ้นมา9โลค่ะ🥰

ก่อนท้อง42 5เดือน46 ตอนนี้8เดือน ขึ้นมา56 ละจ้าา 😅

ตอน4เดือนน้ำหนัก44ค่ะพอ5เดือนน้ำหนัก52

เราท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ