พสพ.หลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหน คลอดน้องได้ 2 เดือน แล้วมี พสพ.กับแฟนเสร็จแล้วเลือดออกบ้างมั้ยคะ (ตรวจหลังคลอดแล้วหมอแจ้งว่าปกติค่ะถึงมี)

1 ตอบกลับ

มีออกเพราะด้านในมันยังไม่ดีคะ ปกติ

10mo ago

ไม่เป็นอาไรคะ แต่จะเป็นแบบนี้บ่อยๆ เวลา.......กัน