หลังคลอด

คลอดน้องได้1เดือน มีอะไรกับแฟน แล้วแฟนปล่อยใน จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ จริงๆ มีเพศสัมพันธ์ได้ตอนตรวจหลังคลอดเสร็จ และหลังคลอดจะท้องไวมากกกก เพราะมดลูกสะอาด

5y ago

คะ คงไม่มีเเล้วแหละคะ รำคาญพ่อบ้านเค้าเค้าอดมานานเลยปล่อยให้คะ

แนะนำให้ตรวจหลังคลอดก่อนนะค่ะ ถึงจะปลอดภัย หลั่งในก็อาจท้องได้ค่ะ

5y ago

มีเปอร?เซ็นเยอะไหมคะ พ่อบ้านเขาเอาออกไม่ทันคะ แต่แม่ก็รีบไปล้างคะ