หลังคลอด

คลอดน้องได้3เดือน. ไปเข้าห้องน้ำ เอาน้ำฉีดมีอาการเเสบๆ แบบนี้จะมีผลอะไรรึปล่าวค๊ะ #คลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้สองเดือนรุ้สึกเหมือนกันค่ะเหมือนแผลยังไม่หายดีปกติคลอดคนแรกเดือนหนึ่งก้อหายเปนปกติค่ะอยากรุ้เหมือนกันค่ะว่าเปนเพราะอะไร

แม่ตักน้ำราดดีกว่าค่ะ ช่วงนี้อย่าเพิ่งฉีด ไม่ก็ฉีดใส่ทิชชู่แล้วซับๆก่อนนะคะ ไปกระตุ้นแผลเดี๋ยวแผลฉีกเอาค่ะ