ขอสอบถามคุณเเม่ๆค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้บ้างค่ะ แล้ว มีอาการ เท้าบวม มือบวมบ้าง เดินก็เเทบจะไม่ไหวปวดมากเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเเก้ปวดช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดมาก ท้องได้37+3สัปดาห์แล้ว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มือเท้าก้บวมค่ะ ปวดสะโพกมากๆ เวลานอนนี่พลิกตัวลำบากมากค่ะ

แล่น้ำอุ่น ยกเท้าสูงค่ะ

แม่ได้กระตุ้นแล้วยัง

2y ago

ยังเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนคะ

2y ago

ของเค้า อายุครรภ์เท่ากันเลย กำหนด2มีนาค่ะแม่ อาการเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกแค่ว่ากดไม่บุ๋มก็พอ ใช้วิธีนอนแล้วเอาหมอนรองเท้าให้เท้ายกสูงไว้ค่ะ ทางนี้ใช้หมอน2ใบเลยค่ะ