มีเเม่ๆบ้านไหน

ซื้อที่ฟังหัวใจลูกมาฟังบ้างค่ะ มีใครหาไม่เจอบ้าง

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้ซื้อค่ะ แนะนำแม่ลองลูบท้องในขณะทำด้วย ถ้าหาไม่เจอเปลี่ยนจุดค่ะ

2y ago

ยังหาไม่เจอเลยค่ะอาจเป็นเพราะหนังหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

หาไม่เจอเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่ะเเม่ เขาบอก12วีคก็เจอเเล้วนะค่ะเเต่บ้านนี้หาจนท้อค่ะ 5555