ลูกไม่กลับหัว อยู่ในท่าก้น ตอนนี้37 week แล้ว ....

มีเเม่ๆท่านไหนลูกไม่ยอมกลับหัวบ้างไหมค่ะ หมออยากให้ผ่าตอน 39 week คุณเเม่อยากคลอดเองมาก 😅😅

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+4W ลูกไม่กลับหัว หมอนัดผ่าคลอดวันที่3ก.ค.นี้แล้วค่ะ