37 week ลูกไม่กลับหัว แต่แม่อยากคลอดเองทำยังไงดี

เราฝากท้องกับคุณหมอโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งแถวๆรังสิต ตอนนี้ 37 week แล้ว คุณหมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าขวาง ไม่ลงอุ้งเชิงกราน ตัวเราเองไม่อยากผ่าคลอดเลย อยากให้ลูกออกมาธรรมชาติที่สุด คุณหมอบอกอยู่คำเดียวว่าดูอีก 1 สัปดาห์พอไหม ถ้าน้องไม่กลับหัว คือนัดวันผ่าเลย ไม่แนะนำให้เราทำอะไรเลย คุณแม่ๆท่านอื่นมีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

37 วีค น้องกลับหัวไม่ได้แล้วค่ะ แม่เตรียมตัวผ่าเลย