ท้อง 36 Week ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวตอนใกล้คลอดบ้างคะ แล้วลูกจะมีโอกาสกลับหัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอ ช่วยดันๆ กระตุ้นได้ไหมคะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้น้องกลับหัวไวๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกว่าช่วยไม่ได้ค่ะ เศร้า

เราก้อไม่กลับหัว37+1. หมอนัดผ่าอย่างเดียวคะ