ลูกไม่ดิ้นใส่พ่อ

มีเเม่ๆคนไหนเวลาลูกดิ้นเเล้วอยากให้สามีจับเเต่ลูกไม่ดิ้นไหมคะ อยู่กัน2คนดิ้นเก่งมากเเต่พอตะให้พ่อจับเงียบกริบเลยค่ะ พ่อเริ่มสงสัยเเล้วว่าตกลงเเม่กวนหรือลูกกวนกันเเน่55555.

146 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะพอบอกพ่อลูกดิ้นอ่ะแม่เอามือพ่อมาจับท้องเงียบเหมือนไม่อะไรเกิดขึ้นพอเอามือพ่อออกดิ้นเฉยเลยคะ อยู่ด้วยกัน2คนเหมือนลูกแตะบอลอยู่ข้างในท้องเลยคะบ้างทีถึงกับจุกท้องไปเลย😁😁😁