แม่เลี้ยงเดี่ยว

อยู่กัน2คนแม่ลูก ก็มีความสุขดีแหละ

แม่เลี้ยงเดี่ยว
28 ตอบกลับ

น่ารักดีค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย😊

ดีแล้วคะไม่ต้องหาความลำบากใจแล้วอยู่สองคนดีแบ้วจ้า

สู้ๆแม่ เลี้ยงง่ายๆนะหนูแม่จะได้ไม่เหนื่อย

น้องหน้าตาเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

ลูกสวยเหมือนคุณแม่เลยจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา 🥰

น้องน่ารัก คุณแม่สู้ๆ

เก่งมากๆๆค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังค่ะ😍😍