คลาน

คว่ำเองยังไม่เก่งแต่อยากคลานอยากกระดึ้บแล้ว เผลอไม่ได้เลยค่ะคว่ำอย่างเดียวพอคว่ำเสร็จร้องอยากกระดึ้บนางพยายามมากแม่นี้หงายแล้วหงายอีกก็เหมือนเดิมนางจะอยากทำทุกทีที่คว่ำ วุ่นวายมากเลยเพิ่ง3เดือน13วันเอง อยู่กัน2คนยังขนาดนี้ ถ้าไปอยู่กับย่าจะขนาดไหน???? #บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

คลาน
2 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะ สักพักจะคลานไม่หยุด 😂😂 แม่เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ

4y ago

😯😯

เก่งจัง