ลูกไม่ดิ้นใส่พ่อ

มีเเม่ๆคนไหนเวลาลูกดิ้นเเล้วอยากให้สามีจับเเต่ลูกไม่ดิ้นไหมคะ อยู่กัน2คนดิ้นเก่งมากเเต่พอตะให้พ่อจับเงียบกริบเลยค่ะ พ่อเริ่มสงสัยเเล้วว่าตกลงเเม่กวนหรือลูกกวนกันเเน่55555.

146 ตอบกลับ

ท้องของเราเจ็บท้องแข็งบ่อยมาก ปวดร้าวไปหมด เจ็บหลัง เดินลุกนั่งก็เจ็บไปหมดเลยค่ะ เจ็บท้องแข็งทุก5นาทีแปปเดียวหายก็เจ็บอีกแล้ว เกิดจากสาเหตุอะไรค้ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ