ลูกไม่ดิ้นใส่พ่อ

มีเเม่ๆคนไหนเวลาลูกดิ้นเเล้วอยากให้สามีจับเเต่ลูกไม่ดิ้นไหมคะ อยู่กัน2คนดิ้นเก่งมากเเต่พอตะให้พ่อจับเงียบกริบเลยค่ะ พ่อเริ่มสงสัยเเล้วว่าตกลงเเม่กวนหรือลูกกวนกันเเน่55555.

146 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ ดิ้นหนักมากตอนแม่จับ พอพ่อเอามือมาวางเท่านั้นแหละ หยุดเลยคะ 😂😂😂 ป้า ๆ น้า ๆ ลูบ ๆ จับ ๆ ก็ไม่ดิ้นเลย มีแต่ดิ้นใหม่ ๆ แล้วแม่รีบดึงมือพ่อมาถึงได้รู้ว่าดิ้นคะ