เเสบหน้าอก

มีเเม่ๆคนไหนมีอาการเเสบหน้าอกบ่อยๆบ้างไหมคะ เเบบบอกอาการไม่ถูก เหมือนคนเป็น กรดไหลย้อน บางทีมาอาการเเสบๆใต้ราวนมซ้ายด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนช่วยบรรเทานะคะ

4y ago

ตอนเเรกเป็นกังวลมากค่ะ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไร พออาการไม่ค่อยดีเลยรีบหาอ่านในเน็ตค่ะ เพราะว่าส่วนตัวหนูความดันค่อนข้างสูง เวลาเป็นอะไรเเปลกๆนี่กลัวไปหมดเลยค่ะ🤣