ตุ่มเเดงตามหน้าลูก

มีเเม่ๆคนไหนมีลูกเป็นเเบบนี้บ้างคะ ที่นี้อากาศเข้าหนาวได้2วันเราก็สังเกตลูกเราเริ่มเป็นผื่นตรงหน้า ตอนเเรกมี3จุด เราคิดว่ายุงกัด เเต่พอนานๆเข้ามันก็เริ่มลามออกๆมาเรื่อยๆ เราเลยพาไปคลินิกหมอบอกเป็นผื่นไข้หวัดให้ยาเเก้เเพ้มากิน ลูกเราก็ไม่หาย ตุ่มเเดงยังลามออกมาเรื่อยๆ เราเลยพาลูกไปโรงพยาบาล หมอก็ให้คารามายกับยาเเก้เเพ้มากิน เเต่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่หายไม่ลด เหมือนจะมีตุ้มขึ้นตามตัวนิดๆตามเเขนตามขา เเม่คนๆไหนมีคำเเนะนำบอกบ้างคะ

ตุ่มเเดงตามหน้าลูก
1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้อากาศ ถ้ากินนมแม่ คุณแม่ลองงดอาหารบางอย่าง ลูกอาจจะแพ้ได้ หายไวๆ นะคะ