ได้ยินเสียงหัวใจ2จุด

ซื้อที่ฟังเสียงลูกในครรภ์ ตอนนี้ 11w+2 หมอยังไม่ซาวน์ พอฟังๆเองไปหลายๆครั้ง ได้ยินเสียงหัวใจ ข้างซ้าย1จุด และข้างขวา1จุด เลยแปลกใจ ก้ลองฟังกลางท้องดู ไม่ได้ยินอะไรเลย แบบนี้แฝดหรือปล่าวคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเสียงดังเร็ว 150 ครั้งต่อนาทีขึ้นไป อาจจะใช่ค่ะ