ตุ่มขาวๆที่ลิ้น2จุด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกชายไม่สบายมา3วันแล้วค่ะแล้วมีตุ่มขาวๆขึ้นที่ลิ้น2จุดอยากรู้ว่าคือตุ่มอะไรคะแม่ๆอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มขาวๆที่ลิ้น2จุด
1 ตอบกลับ

มีไข้ไม่คะ มือเท้าปากรึป่าว ช่วงนี้ระบาดหนักด้วย

1y ago

มีแค่ปาก ผื่นที่มือ หรือเท้าก้อ้ป็นได้คะ รักษาตามอาการไปก่อนคะ ถ้าไม่ดีขึ้น พาน้องไปหาหมอนะคะ