เเม่ๆคนใหนเคยเป็นเเละรู้ว่าอาการเเบบนี้คืออะไรช่วยบอกหน่อยนะค่ะ🙏

มีเเม่ๆคนใหนรู้บ้างค่ะคืออายุครรภ์ 38+5 กำหนดคลอด 13 กรกฎาคม มีอาการท้องเเข็งเจ็บท้องเป็นพักๆเเต่เป็นบ่อยอาการปวดเหมือนเราท้องผูกเเต่ถ่ายไม่ออก โดยตัวเราคิดว่าหน้าจะถ่ายไม่ออกเลยทำให้เราเจ็บท้องท้องเเข็งรึป่าวค่ะ😔🙏

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงให้รีบไผหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💓