38+5

38+5 หมอนัดวันที่ 9 กรกฎาคม หมอบอกน้องยังไม่กับหัว ยังเงียบอยู่เลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ38+3แล้วน้องไม่กลับหัวยังอยู่ในท่าก้นกังวลมากๆเลย

ถ้าถึงกำหนดคลอดจริงๆ แม่คงต้องผ่าค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ หมอถามอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่า แม่บอกว่าคลอดเอง แต่ถ้าถึงเวลาคงต้องผ่า