38+4 มีแบบนี้ออกมาค่ะ กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คืออะไรคะ

38+4 มีแบบนี้ออกมาค่ะ  กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ออกมาแบบนี้วันนี้ตอนบ่ายเริ่มปวดท้องแล้วกำลังไปโรงบาลคะเจ็บถี่5-6นาที

มูกใสค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ทุก5 นาที หรือมีมูกเลือดไหล ก็ไป รพ . ได้เลยค่ะแม่

มีเหมือนกันคะไม่รุ้อีกกี่วันคลอดแต่เป็นสัญณานเตือนว่าน้องจะพบเราเร็วๆนี้คะ

39+1วีค มูกออกมาตั้งแต่หมอล้วงดูปากมดลูก จนวันนี้น้องก็ยังเงียบบบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นได้3วันแล้วค่ะกำหนดคลอด18กค ค่ะ

มูกใสไหมคะบ้านนี้ไหลออกมา3วันแล้วยังเงียบอยู่เลย

ไม่เกินวันนี้พรุ่งนี้แล้วคะ

ประมาณ3-4วันคลอดค่ะแบบนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไปรพค่ะ จะคลอดแช้ส