เบื่อสามี

มีเเม่ๆ คนไหนเบื่อสามีบ้างมั้ยคะ เเม่บ้านนี้บางวันก็รักอยากกอด เเต่นานๆที ส่วนใหญ่จะไม่ชอบหน้าสามีเลยค่ะ ถึงขนาดให้สามีนอนล่างเรานอนบนเตียงคนเดียว รำคาญเเม้กระทั่งเค้าพูด

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ 555 เบื่อหน้ามาก ☺️