มีเเม่ๆ คนไหนน้ำนมออกตอนตั้งครรภ์ไมค้ะ.?

จะเป็นอะไรไมค้ะ ?

12 ตอบกลับ

มีน้ำนมซึมนิดๆตั้งแต่4เดือนแรกเลยค่ะ เพราะท้องสองห่างจากท้องแรกแค่ปีกว่าๆเอง น้ำนมยังค้างอยู่ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะถ้าบีบก็คือไหลมาเป็นทางเลย

มีน้ำใสๆออกมาตอนประมาณ5เดือนตอนนี้7เดือนกว่าเริ่มเปนสีน้ำนมออกมาแล้วจ้าท้องแรกจ้า

บ้านนี้จะ9เดือน​ ไม่มีน้ำนมเลยค่ะกังวลจัง​ จะมีนมให้ลูกกินมั้ย???

5y ago

ขอบคุณค่ะ​แม่???

เราออกตอน 7 เดือน ห้ามบีบก้ามจับเล่นคะ

5y ago

บีบกระตุ้นๆไว้ก่อนได้นะค่ะ บีบที่เต้าค่ะ ไม่ได้ยุ่งกับหัวนม เพื่อเป็นการกระตุ้นท่อน้ำนมไว้ค่ะ

บ้านนี้ออกเปนน้ำใส่ๆตอน29wค่ะ ?

บ้านนี้6เดือน มีน้ำนมแล้วค่ะ

7เดือนเเล้วยังไม่มีเรยค่

บ้านนี้มีตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้, ออกตอน19wค่ะ

บ้านนี้5้ดือนค่ะ