อยากได้ลูกสาวคะ

มีเเม่บ้านไหนอยากได้ลูกสาว แต่พออัลตราซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้ชายคะ แล้วตอนอัลตราซาวด์เป็นผู้ชายพอตอนคลอดเป็นผู้หญิงไหมคะ

อยากได้ลูกสาวคะ
36 ตอบกลับ

คนแรกก้อผู้ชายแล้วค่ะ ถ้าคนนี้เป็นผู้ชายอีก เคลียดกันหนักแน่นอน หรือถ้าจะมีคนที่สามอีกคงไม่ไหวที่จะเลี้ยงแล้วค่ะ สามีก้ออบากได้ลูกสาวตั้งแต่คนแรกอยุ่แล้วด้วย เราก้อเหมือนกัน