ตั้งครรภ์14 วีคจ้า ขอฟังประสบการณ์ท้องลูกสาว ลูกชายหน่อยคะแม่ๆๆ

ตอนนี้กำลังลุ้นจ้า ว่าจะได้เพศใหน ส่วนตัว อยากได้ลูกสาวคะ แต่ตอนนี้เป็นสิวคะสิวขึ้นน่าอก ขึ้นหลัง ขึ้นน่า ปกติไม่เป็นสิวคะ และชอบกินแต่ของหวานคะ โทรมคะไม่ ค่อยอยาก แต่งน่า ด้วย ปกติเป็นคนชอบแต่งมากๆๆๆ มาลุ้นกันจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะ สิวเห่อเต็มตัวหมดเลยค่ะ หน้าก็หมอง ผมก็แห้ง มะก่อนแต่งหน้าบ่อยตอนนี้ขี้เกียจไปหมดค่ะ

6y ago

ลุ้นไปพร้อมกันนะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้รอซาว 20 นี้ ลุ้นมากก