อย่างถามแม่ๆบ้านไหนแต่งหน้าแต่งตัวได้ลูกสาว บ้างคะ? อยากได้ลูกสาวคะ คนแรกได้ลูกชายแล้ว🤣🥹

2 ตอบกลับ

เราได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ แต่ปฝแตกต่างกัน ท้องแรกไม่แพ้ ไม่ชอบแต่งตัว ชอบทานของหวานมากๆ ท้องสอง แพ้มากค่ะ ชอบแต่งตัว กินของหวานของเปรี้ยวได้ค่ะ

1y ago

ท้องแรกขี้เกลียดมากคะแม่ไม่ชอบแต่งหน้า โทรมมากได้ลูกชาย !!ลุ้นต่อไปจ้า

ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ ชอบแต่ตัวมาก แม้จะอยู่แต่บ้านก็ตาม ปัจจุบันท้อง2ขี้เกรียดแต่งตัวมากได้ลูกชายค่ะ

1y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ