อยากได้ลูกสาวคะ

มีเเม่บ้านไหนอยากได้ลูกสาว แต่พออัลตราซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้ชายคะ แล้วตอนอัลตราซาวด์เป็นผู้ชายพอตอนคลอดเป็นผู้หญิงไหมคะ

อยากได้ลูกสาวคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ซาวด์เป็นชาย แต่ก็รักค่ะ แต่เด็กแถวบ้านซาวด์ว่าได้ลูกสาวคลอดออกมาเป็นชายซะงั้น