สอบถามแม่ๆค่ะ

มีเเม่ท่านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง14W แล้ว หมอไม่นัดตรวจดาวน์เลยค่ะ หรือไม่จำเป็นต้องตรวจหรอค่ะ

21 ตอบกลับ

อาการปวดท้อง ท้องแข็งในการตั้งครรภ์ 3 เดือนมีผลกระทบหรือไม่อยากรุ้และทราบเหตุผลในการปวดท้อง. ขอสอบถามค่ะ

2y ago

ระวังภาวะแท้งคุกคามนะคะ บ้านนี้เคยได้กินยากันแท้งค่ะ กินเพื่อลดการบีบตัวของมดลูกเพราะมีอาการปวดท้อง มดลูกบีบตัวบ่อย แยกไม่ออกเลยระหว่างลูกดิ้นกับมดลูกบีบตัว