สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 14w เวลาจาม เหมือนตัวเล็กในท้องสะดุ้ง ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า 14w น้องสามารถดิ้นแบบสะดุ้งได้รึยังคะ

2 ตอบกลับ

14วีคยังตัวเล็กมากๆเลยนะคะ แทบจะยังไม่รู้สึก แต่ไม่แน่หรอกค่ะมันอยู่ที่คนด้วยยิ่งท้อง2จะเห็นชัด

14w เรามีการตอดแล้วนะคะ