สอบถามแม่ๆค่ะ

มีเเม่ท่านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง14W แล้ว หมอไม่นัดตรวจดาวน์เลยค่ะ หรือไม่จำเป็นต้องตรวจหรอค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำหั่ยตรวจคะเพราะแม่ไม่แข็งแรง เราตรวจแบบ niffy ตอน 14w ทราบเพศน้องเลยค่ะ น้องปกติ 😍😍

หมอคลีนิค จะให้ตรวจเลือด อายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์ อายุคุณแม่35ปีขึ้นไปควรตรวจค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่แนะนำอะไรเลย สงสัยเหมือนกันว่าตกลงต้องตรวจมั๊ย

ถ้าตรวจก็จะดีกว่าน่ะคะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจแร้วค่ะตรวจแบบเจาะเลือด

บ้านนี้17วีค ยังได้เจาะเลือดไปตรวจอยู่เลย รอฟังผลเป็นเดือนๆ

จิงๆก้แนะนำให้ตรวจทุกคนแหละค่ะแต่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ

จำเป็นค่ะ เราอายุแค่17-18 แต่ตรวจพบลูกเป็นดาวน์

ตรวจดีกว่าค่ะ ถามหมอเลยค่ะ

แนะนำตรวจดีที่สุดค่ะแม่

เราขอหมอตรวจเองเลยค่ะ