เรากำหนดคลอดวันที่20เดือนก.ค​ 63

มีเเม่ทีมคลอดเดือนก. คบ้าง บ้านนี้ไม่รู้สึกเจ็บเตื่อนใดๆเลยๆ อยากเห็นหน้าเบบี้เเล้ว​ 😩

1 ตอบกลับ

กำลังจะผ่าวันจันทร์นี้แล้วคะ ไม่มี อาการหรือเราแยกไม่ออกก็ไม่รู้ คิดว่าลูกโก่งตัวตลอด ไม่มีการเจ็บปวดใดๆ