ท้องที่3ตอนนี้ท้อง6เดือนจะเข้าเดือนที่7

มีเส้นเลือดขอดหรือปูดตรงน้องสาวเวลายืนนานๆจะปวด จะเป็นอะไร รึป่าวคะ ท้องคนที่1กับ2ไม่เคยเป็น😅 มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ2ท้องที่ผ่านมาไม่มีอาการ พอท้อง3มาเต็มระบบเลยค่ะแม่🤣

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ละคน แต่ละท้องอาการก้อต่างกันไปคะ