คนแรกผ่าคนที่สองต้องผ่าด้วยไหมค่ะ

คนแรกผ่าคนที่สองต้องผ่าไหมค่ะตอนนี้6เดือนจะเข้าเดือนที่7แรวค่ะว่าท้องเล็กไหมค่ะอันนี้ท้อง2ค่ะ

คนแรกผ่าคนที่สองต้องผ่าด้วยไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะให้ผ้าได้ถึง3ท้องค่ะจะคลอดเองนั้นหมอเขากลัวว่าแผลฝีเย็บจะฉีดขาดค่ะที่พี่สะใภ้เขาผ่ามา3ท้องแล้วค่ะ

ถ้าครั้งแรกผ่า ครั้งต่อๆไปต้องผ่าค่า คลอดเองไม่ได้เสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

ถ้าเคยผ่าคลอดแล้วเหมือนจะต้องผ่าตลอดนะคะ😂 ปล.ได้ยินมาแบบนั้น

ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่า เพื่อลดความเสี่ยงค่ะ

ผ่าค่ะ เราก็ท้อง2เหมือน 27w6dค่ะ