มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ...ตอนนี้ท้อง7เดือนจะเข้าเดือนที่8แต่มีน้ำนมออกมาแล้ว...!!

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะมีน้ำนมตั้งแต่7เดือนลูกออกมาไม่ได้กินนมเสริมเลยค่ะ นมแม่ล้วนๆออกมา3.2โล ตอนนี้3เดือน 7.6โลแล้วค่ะ

น้ำนมออกห้ามบีบก็พอค่ะ