ท้อง

ปวดหน่วงท้องน้อย และรอบเอวเลยค่ะ ไม่เคยเป็น แบบนี้เป็นอาการปกติรึป่าว ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้าย มดลูกอาจจะบีบตัวค่ะ เรา8เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ถ้าปวดไม่ไหว ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ