มีก้อนเลือดออกมา

มีเลือดเข้มๆออกมา มีอาการปวดท้องจุกๆปวดหัวเหมือนประจำเดือนมา ใจไม่ดีเลย จะให้ทำยังไง...ใจไม่ดีเลยค่ะ มาตจว.ด้วย

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องยังอยู่ ขัดว่าเสี่ยงต่อการแท้ง ต้องหยุดเดิน นอนพัก ห้ามยกของหนักแม้ตระกล้าผ้า...

หาหมอใกล้ๆกับที่เราพักแถวนั้นดีกว่าคะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออก จะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

5y ago

ไปหาแล้วค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม ซาวแล้วน้องยังอยู่เป็นไข่แดง อายุครรภ์ 7w2d

โอ๊ย หาหมอด่วน แล้วห้ามทำงานหนักเลยค่ะ

รีบหาหมอใกล้เลยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า

วิธีดูแล