แท้งหรือป่าว

มีเลือดออกแล้วหาหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ หลังจากนั้นมีก้อนเลือดออกมาเป็นลิ่มๆเยอะๆ แล้วก็ตามด้วยก้อนเลือดตามในรูป แบบนี้คือแท้งหรือป่าวค่ะ ??

แท้งหรือป่าว
74 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เอาก้อนเลือดนั้นไปด้วยนะค่ะ. ขอให้น้องยังอยู่นะค่ะ บ้านนี้ก็เคยตกเลือดแบบนี้เหมือนกันค่ะรีบไปหมอเลย ตอนแรกหมอก็คิดว่าแท้งค่ะอาการเหมือนเด็กโฟลิคคือเด็กพัฒนาไม่สมบูรณ์แล้วหยุดเจริญเติบโตทำให้ร่างกายขับออกมา และพอคีบชิ้นเนื้อและก้อนเลือดออกหมดแล้วซาวหน้าท้องปรากฎว่าน้องยังอยู่ เป็นแท้งคุกคามโอกาสหลุด50:50หมอให้ยามาทานทุก8ชั่วโมง2เดือน นัดทุกๆ2อาทิตย์ และให้นอนเฉยๆลุกได้แค่ไปห้องน้ำกับกินข้าว1เดือนเต็มๆ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะน้องปกติแข็งแรงดี ขอให้โชคดีนะค่ะ

เคยมีเลือดออกเป็นก้อนแบบนี้ตอน 5w รีบไปรพ.เข้าฉุกเฉินเลยค่ะ แต่หมอซาวด์แล้วน้องยังอยู่ ดีใจมาก ภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน ได้ยามาทานค่ะ ไม่เคยฉีดกันแท้ง ตอนนี้ 15w ยังคงระวังอยู่ เพราะแม่อายุเยอะแล้ว

เคยเลือดออกตอนท้องแรกค่ะ...ออกมาเป็นลิ่มๆประมาณ4-5วันแร้วพไปหาหมอก้อนอนโรงบาลระหว่างอยู่โรงบาลมีก้อนเลือดแบบนี้2ก้อนออกมาค่ะสรุปน้องก้อไม่อยู่แร้วค่ะ....เพื่อความปลอดภัยหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

ของเราเเท้งคนเเรกเปนเเบบนี้คะเลือดออกมาเปนก้อนเเบบนี้เลยตามด้วย รกค่ะเปนถุงขาวๆเหมือนกระพุงปลา ปวดทรมานมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ตอน5 w สุดท้ายเค้าก็ไม่อยู่กับเรา แต่หลังจากนั้นสองเดือนตั้งครรภ์อีกครั้งได้35 wแล้ว

เป็นเหมื่อนกันค่ะเลือดออกสี่ห้าวันน้เงหลุดออกมาค่ะหมอขูดมดลูกให้ค่ะอยากให้น้องกลับมาคืนค่ะ

น้องน่าจะไม่อยู่แล้วค่ะเคยเป็นแบบนี้เหมืนกันตอนท้องแรกน้องหลุดค่ะ ก้อนเลือดประมาณนี้เลยค่ะ

เราก็เลือดออกเหมือนกันแต่ไม่ได้เป็นแบบนี้ไหลออกมาแล้วก็หายไปไม่ปวดท้องเลย

เลือดออกเยอะขนาดนี้แม่รีบไปหาหมอดีกว่าการมาโพสถามคำถามแบบนี้นะคะ

แม่มาลงให้ดูด้วยนะค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องอยู่นะค่ะ

5y ago

แม่ผ่อนคลายอย่าเครียดนะค่ะ