ขออนุญาติ สอบถามค่ะ🙏

สอบถามค่ะ ท้องได้6สัปดาห์ เมื่อวานมีเลือดออก แต่ออกไม่เยอะ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม กินยากันแท้งแล้ว มีโอกาสจะแท้งมั้ยคะ?

ขออนุญาติ สอบถามค่ะ🙏
2 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสอยู่ค่ะ ต้องพยายามเซฟตัวเองนะคะ ไม่ออกกำลังกายหนัก ไม่ยกของหนัก หลีกเลี่ยงอาหารที่กระตุ้นให้เกิดภาวะแท้งด้วยค่ะ

2y ago

กลัวจังค่ะ กลัวเสียลูกมาก 😭

พยายามนอนนะคะลุกแค่ไปกินข้าวกะบเข้าห้องน้ำ ไม่จึ้นลงบันได เรารอดมาได้ค่ะ