เลือดออก

เราตั้งท้อง 8 สัปดาห์ แล้วเลือดออกเลยไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่เลือดยังออกอยู่เป็นเพราะอะไรคะ ใครเคยเจอบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะแม่ตอน6wk. หลังหมอฉีดยาให้เลือดจะไม่ได้หยุดในทันทีค่ะ ค่อยๆหยุดค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่ตัวแม่เองดูแลตัวเองดีๆ เดินน้อยๆ งดทำงานทุกอย่างค่ะ