ท้อง 38w มีเลือดออก

เป็นอาการบ่งบอกว่าใกล้คลอด ไหมค่ะ คุณแม่คนไหน มีประสบการณ์เลือดออก ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ 🙏🏻 เลือดเหมือนประจำเดือน ไม่มีมูก ไม่มีอาการใดๆ เลย นอกจากเลือดออก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5มีมูกเลือดออกมีปวดท้องปั้นถี่ทุก5นาที ไปโรงบาลปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยไห้กลับมาบ้านรอดูอาการจนตอนนี้ผ่านมา3วันละยังไม่มีอาการจะปวดท้องคลอดอีกเลยค่ะได้แต่รอว่าเมื่อไรน้ำคล่ำจะแตก

ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความแน่ใจ บ้านนี้มีเลือดสดออกเหมือนกันแต่ไม่มากและมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านค่ะ