มีเลือดออก

มีเลือดไหลออก2-3ครั้งเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดออก
16 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดไหลไม่ว่ากรณีใดๆ

มีเลือด​ออก​ขณะ​ตั้งครรภ์​ควร​รีบ​ไปหา​หมอ​ให้​เร็ว​ที่สุด​นะคะ​

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ออกเยอะมาก อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วน

ออกเหมือนกันคะ ตอนนี้อยู่รพ

ท้องกี่วีคคะควรรีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอด่วนคร่า

รีบห่าหมอด่วน