มีเลือดออก ท้องได้ประมาณ3สัปดาห์ เป็นอันตรายไหมค่ะ ใครเคยเจออาการแบบนี้ช่วยตอบด้วยค่ะ กังวลมากๆๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกตอนแท้งคุกคามและแท้ง ส่วนท้องที่คลอดออกมาคือไตรมาสแรกไม่มีเลือดออกเลย ควรไปหาหมอก่อนค่ะ